Chương trình đào tạo kế toán trưởng online tại tphcm - Đào Tạo Kế Toán

Chương trình đào tạo kế toán trưởng online tại tphcm - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Chương trình đào tạo kế toán trưởng online tại tphcm

 Tất cả các kiến thức sẽ được giảng dạy online để đáp ứng nhu cầu cho người đi làm, hơn nữa chúng tôi cũng giảng dạy rất sâu vào kế toán thuế để các bạn có thể nắm bắt được các kiến thức cần thiết cho bản thân mình. Vì thế nếu như các bạn đang cần một lớp đào tạo kế toán trưởng online tại tphcm thì hãy đến với TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM của chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký và nhận lớp học phù hợp nhất.

Kế toán là một công việc có thể xin dễ dàng, thế nhưng để xin làm kế toán trưởng lại không hề dễ dàng như chúng ta nghĩ, một người kế toán trưởng là người phải có nhiều kinh nghiệm thực tế lẫn chuyên môn để có thể quản lý tốt các hạng mục trong lĩnh vực mình quản lý. Để có thể trở thành một kế toán trưởng thì các bạn cần phải có kinh nghiệm tốt để có thể khiến cho nhà tuyển dụng chú ý tới mình, hoặc nếu như các bạn muốn thăng chức lên kế toán trưởng thì các bạn cũng phải có cho mình được kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cao để sếp có thể chú ý hơn tới những gì bạn đã làm. Để có thể đúc kết được những kinh nghiệm và kiến thức này thì một khóa dạy kế toán trưởng chắc chắn sẽ cần thiết cho những bạn nào đang muốn trở thành kế toán trưởng, hoặc các bạn muốn thăng tiến hơn trong công việc của mình.

Xem thêm: Khoá học kế toán trưởng online

Nhưng đối với người đi làm thì thời gian sẽ rất eo hẹp cho việc học tập vì thế mà những ai đang muốn học kế toán thực hành cũng cần tìm được cho mình một trung tâm giảng dạy có các khóa học phù hợp. Nếu như các bạn đang cần tìm một trung tâm giảng dạy kế toán có được khóa học kế toán dành cho người đi làm thì hãy đến với TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM. VAFT là trung tâm chuyên giảng dạy kế toán và có những chương trình đào tạo kế toán trưởng online tại tphcm để giúp cho những bạn đi làm không có thời gian nhưng vẫn muốn học một khóa đào tạo kế toán trưởng.

Với khóa học kế toán thực tế online của trung tâm chúng tôi thì các bạn học viên sẽ được học và thực hành các nội dung như sau:

- Thực hiện các công việc kế toán phát sinh từ khi doanh nghiệp mới bắt đầu công việc kế toán

- Thực hành ghi sổ kế toán tổng hợp và kế toán chi tiết

- Lập báo cáo tài chính theo đúng các chuẩn mực

- Học viên được học trên bộ chứng từ thực tế

- Mỗi học viên sẽ được sử dụng một bộ chứng từ thực hành thực tế của doanh nghiệp

- Được hướng dẫn sử dụng và thực hành kế toán trên phần mềm kế toán để thực hành

- Thực hành kết nối phần mềm kế toán với phần mềm khai báo thuế

XEM THÊMKẾ TOÁN TRƯỞNG LÀ GÌ? CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ QUAN TRỌNG CỦA KẾ TOÁN TRƯỞNG LÀ GÌ

Tất cả các kiến thức sẽ được giảng dạy online để đáp ứng nhu cầu cho người đi làm, hơn nữa chúng tôi cũng giảng dạy rất sâu vào kế toán thuế để các bạn có thể nắm bắt được các kiến thức cần thiết cho bản thân mình. Vì thế nếu như các bạn đang cần một lớp đào tạo kế toán trưởng online tại tphcm thì hãy đến với kế toán VAFT của chúng tôi ngay hôm nay để đăng ký và nhận lớp học phù hợp nhất.

3. Tiêu chí để chọn lựa Trung tâm đào tạo kế toán trực tuyến tốt

  • Được cấp phép: Hiện nay trên thị trường đào tạo có rất nhiều Trung tâm hoặc cá nhân hoạt động trái phép với mục đích lừa đảo. Vì vậy việc lựa chọn Trung tâm được cấp phép sẽ giúp học viên tránh được việc “tiền mất tật mang”, mất tiền mà không có được kiến thức.
  • Giảng viên có kinh nghiệm làm kế toán lâu năm.
  • Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học.
  • Số lượng học viên: 10 – 15 người.
  • Học phí hợp lý. khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Tìm hiểu ngay: Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu tại vaft

4. Vì sao nên chọn trung tâm kế toán VAFT

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

_ Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

– Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán online tại Kế toán VAFT đa số là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp VAFT có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

– Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

– Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Tel: 08.62.999.444/ 08.62.917971/ 08.22364218/ 08.62584067

Mobile phone0909024266/ 01234573377/ 0904100123

Fax: 08.62917971