Trung tâm đào tạo dịch vụ kế toán - Thuế - VAFT Việt Nam - Đào Tạo Kế Toán

Trung tâm đào tạo dịch vụ kế toán - Thuế - VAFT Việt Nam - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3

Về chúng tôi


Kính thưa: các Cổ đông và Toàn thể các Anh/Chị học viên, các Quý Khách hàng của Trung tâm Kế toán VAFT


Với thời gian hoạt động trên 14 năm ( từ tháng 8/2001), VAFT trải qua bao thăng trầm, thay đổi, có lúc phát triển như vũ bão, cũng có lúc ì ạch như rùa bò, có lúc nổi tiếng khắp ngoài Bắc, trong Nam, cũng có lúc im hơi lặng tiếng như tờ. Nhưng chúng tôi, tập thể trung tâm Kế toán VAFT vẫn một lòng sắt son với nghề kế toán, tài chính và thuế. Cũng với sự phát triển kinh tế của đất nước cả về chiều rộng và chiều sâu, chúng tôi thấu hiểu rằng nghề kế toán, tài chính và thuế càng quan trọng hơn bao giờ hết. Theo thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (dangkykinhdoanh.gov.vn) , hàng tháng trung bình cả nước thành lập mới khoảng 6800 doanh nghiệp , nhưng giải thể khoảng 600 tới 1000 doanh nghiệp, tạm ngưng hoạt động khoảng từ 2000 tới 4000 doanh nghiệp. Những con số đó cho thấy, để xây dựng một doanh nghiệp thành công là Khó, thậm chí rất Khó. Qua quá trình trải nghiệm và đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng, ngoài việc thông thạo kiến thức, kỹ năng về kinh doanh, thì chủ doanh nghiệp, ban giám đốc, người kế toán viên, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đặc biệt phải hiểu và nắm bắt rất sâu về lĩnh vực kế toán, tài chính và thuế. Không chỉ các cụ nhà mình có câu “Kiếm được tiền khó, nhưng giữ được tiền còn khó hơn”, mà các triệu phú và tỷ phú thế giới cũng có các câu nói tương tự, ví dụ Tỷ phú Warren Buffett đã nói về nguyên tắc làm giàu của ông là “Nguyên tắc số 1: Không bao giờ để mất tiền. Nguyên tắc thứ 2: Không quên nguyên tắc số 1”. Với đam mê, tâm huyết với nghề kế toán, tài chính, thuế, tập thể VAFT chúng tôi cùng có chung tầm nhìn và sứ mệnh như sau:


Tầm nhìn

Là trung tâm đào tạo Kế toán, Thuế, Tài chính số 1 của cả nước, luôn tiên phong về chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ, tiên phong về mạng lưới đào tạo và dịch vụ.

Và trong tầm nhìn tới năm 2030, VAFT chúng tôi mở rộng thành mạng lưới đào tạo với 100 chi nhánh trên phạm vi toàn quốc, với hai phương thức : tập trung tại cơ sở (gặp mặt trực tiếp – truyền thống ) hoặc online


Sứ mệnh


Với mong muốn cháy bỏng là làm sao giúp bạn, giúp doanh nghiệp bạn giữ tiền và kinh doanh hiệu quả, tập thể VAFT chúng tôi muốn truyền lại cho các anh chị học viên là kế toán viên, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, các anh chị quản lý từ cấp trung tới tổng giám đốc những kiến thức, kỹ năng về kế toán, tài chính và thuế một cách cực kỳ đơn giản, cực kỳ hiệu quả bằng kinh nghiệm của 14 năm phát triển và thành công trên lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính của chúng tôi.

Tại thời điểm hiện nay, chúng tôi đã có một nền móng vững chắc về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, và đặc biệt là thấu hiểu sâu sắc về giá trị cốt lõi của chúng tôi là chuyên gia số 1 về kế toán, thuế và tài chính. Chúng tôi tin tưởng với nhiều chi nhánh hiện nay ở 3 miền Bắc, Trung, Nam là một bàn đạp vững chắc để chúng tôi thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình. 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TP.HCM:

Cơ sở 1: Lầu 7 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

ĐT: ‎0909027266 / 0931444876

Cơ sở 2: Số 78/1 Tôn Thất Thuyết, P16,Q4, HCM

ĐT: ‎ 0931444876 / 0909027266

Hà Nội:

Cơ sở 1: Tầng 4, số 98 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở)

ĐT: 0983131808

Cơ sở 2: P. 2206, Tầng 22, Tòa nhà 16B Nguyễn Thái Học, Q.Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0906581808