Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu tại VAFT - Đào Tạo Kế Toán

Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu tại VAFT - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu tại VAFT

 Chương trình Học kế toán online trực tuyến cùng chuyên gia hàng đầu không chỉ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những âu lo về nguy cơ lây lan dịch bệnh, còn giúp bạn tạo nên một combo sức mạnh giúp bạn trở thành chuyên gia về thuế và quản trị. Chúng được thiết lập để giúp cuộc sống bạn nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn trong môi trường doanh nghiệp. Bạn sẽ học được cách tư duy đúng về cách lồng ghép kiến thức thuế và quản trị, bạn sẽ trở nên khác biệt trong số đông Kế toán na ná nhau.

Khi bạn khai phá sức mạnh kiến thức trong cả 8 chuyên đề của chương trình, bạn sẽ có tư duy đúng đắn để tư vấn cho chủ doanh nghiệp những điểm cần kiểm soát, những việc cần phải làm, những chi phí cần tối ưu, dựa vào những dữ liệu nào để ra quyết định kinh doanh giúp doanh nghiệp vượt qua cơn khủng hoảng…

Lúc đó bạn bạn không chỉ là một kế toán được mọi doanh nghiệp săn đón. Trên hết, bạn có tư duy bao quát như một giám đốc tài chính tương lai. Một nhân viên ngay cả lúc công ty lao đao nhất vẫn nhất quyết phải giữ bằng được ở lại, ngay cả khi tài chính công ty lâm vào tình trạng kiệt quệ vẫn sẽ trả đủ lương cho bạn không thiếu một hào.

Xem thêm: Học kế toán nội bộ online

Lợi ích khi tham gia khoá học kế toán trực tuyến

  • Được học các khoá học kế toán online tại các Trung tâm đào tạo kế toán có tiếng ở TP Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội.
  • Tương tác trực tiếp với giảng viên: trong quá trình học có những khúc mắc gì sẽ được giảng viên giải đáp luôn.
  • Học đầy đủ các kiến thức về công việc kế toán thường xuyên làm trong Doanh nghiệp như: kế toán tiền lương, bảo hiểm; kế toán thuế; kế toán mua bán hàng; và lên được bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Tìm hiểu ngay:  Học kế toán online trực tuyến là gì?

Tiêu chí để chọn lựa Trung tâm đào tạo kế toán trực tuyến tốt

  • Được cấp phép: Hiện nay trên thị trường đào tạo có rất nhiều Trung tâm hoặc cá nhân hoạt động trái phép với mục đích lừa đảo. Vì vậy việc lựa chọn Trung tâm được cấp phép sẽ giúp học viên tránh được việc “tiền mất tật mang”, mất tiền mà không có được kiến thức.
  • Giảng viên có kinh nghiệm làm kế toán lâu năm.
  • Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học.
  • Số lượng học viên: 10 – 15 người.
  • Học phí hợp lý. khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn

Vì sao nên chọn trung tâm kế toán VAFT

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

_ Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

– Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán online tại Kế toán VAFT đa số là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp VAFT có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

– Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

– Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Tel: 08.62.999.444/ 08.62.917971/ 08.22364218/ 08.62584067

Mobile phone0909024266/ 01234573377/ 0904100123

Fax: 08.62917971