Khóa học kế toán TRƯỞNG Online tiết kiệm thời gian - Đào Tạo Kế Toán

Khóa học kế toán TRƯỞNG Online tiết kiệm thời gian - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Khóa học kế toán TRƯỞNG Online tiết kiệm thời gian

Khóa học kế toán TRƯỞNG Online sẽ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý đối những người có nhu cầu học kế toán Trưởng nhưng thời gian eo hẹp, thời gian học không cố định, nhà ở xa chỗ học…

Bạn cần tìm 1 trung tâm giảng dạy lớp học kế toán Trưởng Online uy tín?

Hãy đến với trung tâm kế toán Vaft của chúng tôi!

Trung tâm Kế Toán Vaft chuyên giảng dạy kế toán Offline và Online, và thường xuyên khai giảng các lớp học Chứng Chỉ Kế Toán Trưởng Online để giúp cho các bạn trên khắp cả nước có nhu cầu học mà vướng bận đi làm, công việc gia đình, khoảng cách địa lý… không có thời gian nhưng vẫn muốn học một khóa đào tạo kế toán trưởng.

Tất cả các kiến thức về Khóa học kế toán trưởng online sẽ được giảng dạy trực tuyến ( học kế toán trưởng trực tuyến) và qua video. Các hình thức giảng dạy đáp ứng nhu cầu cho người đi làm, sinh viên chuyên ngành kế toán… Giảng viên lớp học Kế Toán Trưởng Online là những chuyên gia đầu ngành về kế toán – kiểm toán, luôn hỗ trợ học viên tận tình để đảo bảo chất lượng học và thi tốt nhất!

Tìm hiểu ngay: Kinh nghiệm lựa chọn khoá học kế toán online

Đối tượng phù hợp với Khóa học kế toán trưởng online tại Kế Toán Vaft.

– Những học viên đã có bằng tốt nghiệp kế toán từ trung cấp; cao đẳng; đại học muốn học thêm lớp đào tạo kế toán trưởng.

– Những bạn kế toán viên, kế toán thuế cần đào tạo thêm kinh nghiệm – chuyên môn để nhận công việc kế toán trưởng

– Những học muốn hoàn thiện nâng cao kiến thức; chuyên môn và bằng cấp để thăng tiến trong lĩnh vực kế toán.

– Các đối tượng khác có nhu cầu tham gia khóa học kế toán trưởng…

Tiêu chuẩn để dự thi chứng chỉ kế toán Trưởng Online:

+ Có trình độ từ trung cấp trở lên chuyên ngành tài chính; kế toán; kiểm toán có thời gian công tác 2 năm trong lĩnh vực kế toán ( đại học ) và 3 năm đối với trung cấp cao đẳng.

+ Nếu học viên chưa đủ các điều kiện trên nhưng muốn bồi dưỡng kiến thức kế toán trưởng online có thể liên hệ trực tiếp với Kế Toán Vaft để được tư vấn chi tiết.

Mục đích của lớp học kế toán trưởng online

+ Khóa học kế toán trưởng online sẽ cập nhật những điều chỉnh, bổ sung mới nhật của pháp luật trong hệ thống kế toán.

+ Cập nhật những thay đổi mới nhất trong luật kế toán và vai trò của người làm công tác kế toán.

+ Giúp học viên nắm vững tình hình hoạt động của một doanh nghiệp dưới góc độ tài chính. Bản chất của quy trình kế toán cũng như hệ thống kế toán hiện nay.

+ Khóa học kế toán trưởng online sẽ tổng hợp các kiến thức pháp luật về kinh tế, thuế và các cách lập báo cáo thuế.

+ Giúp học viên nắm rõ các tính chất, mục đích, nội dung và phạm vi, nhiệm vụ các loại kiểm toán hiện nay như: kiểm toán nội bộ; kiểm toán nhà nước…

+ Hướng dẫn phân tích cơ cấu tài chính và các rủi ro tài chính; đưa ra được cảnh báo tài chính cho doanh nghiệp.

+ Phân tích được cơ cấu chi phí; các rủi ro kinh doanh và dự báo được chi phí của doanh nghiệp.

+ Nắm vững các chiết khấu dòng tiền; ứng dụng trong thẩm định đầu tư dự án và kế hoạch vốn lưu động; ngân sách của doanh nghiệp.

học kế toán nội bộ

Tìm hiểu thêm học kế toán nội bộ online 

Nội dung của khóa học kế toán trưởng online

Nội dung đào tạo theo đúng quy định của bộ tài chính, khóa học kế toán trưởng online bao gồm 2 phần là lý thuyết và bài tập thực hành được Kế Toán Vaft biên soạn trên các chứng từ thực tế. Học viên sẽ được cài đặt các phần mềm hỗ trợ miễn phí khi đăng ký tham gia khóa học.

Bài 1: quản trị tài chính doanh nghiệp

Bài 2: thẩm định các dự án đầu tư

Bài 3: tín dụng ngân hàng ( có cả lý thuyết và thực hành )

Bài 4: lý thuyết về pháp luật thuế

Bài 5: luật kế toán hiện hành

Bài 6: tổ chức công tác kế toán ( cả lý thuyết và thực hành )

Bài 7: kế toán tài chính doanh nghiệp

Bài 8: kế toán quản trị

Bài 9: phân tích báo cáo tài chính

Vị trí kế toán luôn cần thiết tại doanh nghiệp nên việc xin là một kế toán viên rất dễ dàng, thế nhưng để xin làm kế toán trưởng lại không hề đơn giản như chúng ta nghĩ, một người kế toán trưởng là người phải có nhiều kinh nghiệm thực tế lẫn chứng chỉ chuyên môn để có thể quản lý tốt các hạng mục trong lĩnh vực mình quản lý. Để cho nhà tuyển dụng chú ý và muốn thăng chức lên kế toán trưởng thì các bạn cũng phải có cho mình được kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cao để sếp có thể chú ý hơn tới những gì bạn đã làm.

Xem thêm : khóa học kế toán trực tuyến 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ đào tạo khóa học kế toán, thuế tại trung tâm kế toán Vaft như: 

Học kế toán online lấy bằng chính quy

Học kế toán online lấy bằng chính quy - tại Trung Tâm kế toán Vaft

TÌM HIỂU NGAY: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN UY TÍN TẠI TPHCM

VÌ SAO NÊN CHỌN KẾ TOÁN VAFT

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM có những ưu điểm sau:

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

_ Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

– Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán online tại Kế toán VAFT đa số là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp VAFT có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

– Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

– Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học online kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Mobile phone: 0909027266/ 0931444876/ 0904100123