HỌC KẾ TOÁN XÂY DỰNG ONLINE - Đào Tạo Kế Toán

HỌC KẾ TOÁN XÂY DỰNG ONLINE - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
HỌC KẾ TOÁN XÂY DỰNG ONLINE

 Nếu bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán sắp ra trường? Bạn là nhân viên kế toán muốn nâng cao kiến thức nghiệp vụ nhưng không có quá nhiều thời gian rảnh. Hãy lựa chọn khóa học kế toán xây dựng online. Khóa học này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa các lĩnh vực kế toán đặc thù ngành xây dựng; các quy định của pháp luật có liên quan. Đặc biệt hiện nay Kế Toán Vaft đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khóa học này.

Lợi ích của khóa học kế toán xây dựng online

Khóa học kế toán xây dựng online giúp học viên nắm vững các kiến thức cơ bản của lĩnh vực kế toán xây dựng. Hợp đồng; dự toán; nghiệm thu; thanh toán; các mức đầu tư…

Học viên được thành hành trực tiếp trên chứng từ gốc về các nội dung chi phí; phân bổ chi phí; xác định giá thành; quyết toán công trình… Phân tích các vấn đề về thuế, tài chính…

Mỗi giờ học đều có những dạng bài tập thực tế cụ thể học viên có thể nắm vững kiến thức. Từ đó có cơ sở áp dụng cho công việc sau này. Tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập; có thể học ở mọi địa điểm tùy chọn trong thời gian rảnh.

Lộ trình khóa học kế toán xây dựng online được hướng dẫn từ cơ bản tới chuyên sâu. Tập trung phân tích các tình huống thực tế để học viên thành thạo xử lý các nghiệp vụ. Chủ động hơn trong công tác kế toán, tài chính, thuế và các quy định của pháp luật hiện hành.

XEM THÊM : HỌC KẾ TOÁN ONLINE LẤY BẰNG CHÍNH QUY

khóa học kế toán xây dựng online

Học viên nhận được gì từ khóa học kế toán xây dựng online

Học kế toán xây dựng online sẽ giúp học viên tiếp thu được nhiều kiến thức chuyên sâu lĩnh vực xây dựng của doanh nghiệp. Phân tích được các tình huống thực tế theo mục tiêu tùy từng giai đoạn phát triển.

Hiểu sâu các kiến thức về hoạt động kế toán xây dựng như: hợp đồng thực tế; thanh toán; quyết toán công trình; đấu thầu; tạm ứng; các hoạt động cho một doanh nghiệp xây dựng thi công hay lắp đặt…

Có kiến thức và kỹ năng về tổng hợp tổ chức công tác kế toán cho doanh nghiệp hiệu quả. Cách lập chứng từ; sổ sách kế toán; hạch toán kế toán; lập các báo cáo tài chính; quyết toán thuế…

Học kế toán xây dựng online sẽ giúp bạn tìm ra được mối quan hệ giữa hoạt động xây dựng và kế toán; xây dựng hệ thống quản trị thông tin kế toán có mục đích. Quản lý hiệu quả hệ thống kế toán doanh nghiệp.

Có kỹ năng trong lập kế hoạch tài chính kế toán và quản lý kế hoạch hiệu quả. Thông thạo các quy định, văn bằng pháp luật về lĩnh vực lắp đặt, xây dựng… Tư vấn thuế, kế toán, hình thức quản lý… các luật liên quan tới hoạt động của doanh nghiệp xây dựng.

Xem thêm: LỚP HỌC KẾ TOÁN NGẮN HẠN BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC

Nội dung chi tiết khóa học kế toán xây dựng online

Phần 1: Kiến thức về xây dựng bộ máy kế toán

- Kiến thức đọc hiểu dự toán và thực hành bóc tách số liệu.

- Hiểu về quy trình nhập liệu nhằm kiểm soát chi phí, doanh thu.

- Kiến thức xây dựng quy trình kiểm soát kế toán xây dựng nội bộ công ty.

- Các nghiệp vụ kế toán xây dựng và hạch toán, tính giá thành sản phẩm.

- Biết kỹ thuật tổ chức hệ thống kế toán của doanh nghiệp xây dựng; chuyển đổi các dữ liệu trên phần mềm kế toán.

- Thực hành hạch toán số liệu và ghi chép sổ sách kế toán xây dựng.

Phần 2: kiến thức quản lý rủi ro về thuế

 • Thực hành công việc đánh giá những rủi ro về thuế và kế toán xây dựng cho doanh nghiệp.
 • Kiểm soát giá vật tư; phân tích những điểm hay sai sót mà doanh nghiệp thường mắc phải và các phương án xử lý hiệu quả.
 • Biết cách lập bộ hồ sơ giải trình giá vốn cho doanh nghiệp và các kỹ năng gỡ rối hồ sơ kế toán.
 • Nắm vững quy cách chuẩn bị hồ sơ giải trình quyết toán thuế cho doanh nghiệp.

Phần 3: hệ thống báo cáo tài chính cho doanh nghiệp

 • Kiến thức về xây dựng mô hình tài chính của doanh nghiệp.
 • Thực hành các kỹ năng xây dựng cấu trúc tài chính, vốn.
 • Thực hành lập các kế hoạch tài chính ngắn hạn, dự báo nhu cầu vốn lưu động; dự báo dòng tiền và kiểm soát.
 • Thực hành xây dựng hệ thống báo cáo lãi lỗ đặc trưng cho doanh nghiệp; kiểm soát các chi phí dang dở của công trình.

Phần 4: hệ thống quản lý kế toán cho doanh nghiệp

 • Thực hành các kỹ năng lập bộ báo cáo ngân sách tại doanh nghiệp.
 • Báo cáo chi phí nguyên vật liệu và các dự án tiết kiệm chi phí.
 • Thực hành lập báo cáo phân tích lợi nhuận, đối chiếu với tình hình thực tế.
 • Phân tích các doanh thu chi phí và lợi nhuận, kiểm soát chi phí hoạt động.
 • Thực hành kỹ năng xây dựng KPI phi tài chính để đo lường hiệu quả hoạt động.

>>> Chất lượng mỗi khóa học kế toán xây dựng online được Kế Toán Vaft đảm bảo tới từng học viên. Có chính sách hoàn tiền khi học viên cảm thấy không hài lòng. Chương trình ưu đãi giảm 40% dành cho học viên đăng ký khóa học ngay hôm nay.

XEM THÊM: học kế toán online lấy bằng chính quy

khóa đào tạo kế toán xây dựng thực hành

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ đào tạo khóa học kế toán, thuế tại trung tâm kế toán Vaft như: 

Học kế toán online lấy bằng chính quy

Học kế toán online lấy bằng chính quy - tại Trung Tâm kế toán Vaft

TÌM HIỂU NGAY: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN UY TÍN TẠI TPHCM

VÌ SAO NÊN CHỌN KẾ TOÁN VAFT

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM có những ưu điểm sau:

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

_ Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

– Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán online tại Kế toán VAFT đa số là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp VAFT có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

– Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

– Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học online kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

kế toán trưởng

 

Xem thêm kế toán trưởng là gì 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Tel: 08.62.999.444/ 08.62.917971/ 08.22364218/ 08.62584067

Mobile phone: 0909024266/ 01234573377/ 0904100123