Học kế toán online lấy bằng chính quy - Đào Tạo Kế Toán

Học kế toán online lấy bằng chính quy - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Học kế toán online lấy bằng chính quy

 Áp dụng công nghệ vào giáo dục hiện nay đang là một trong những giải pháp thông minh được nhiều đơn vị cung cấp. Trong đó không thể không kể tới khóa học kế toán online lấy bằng chính quy– một trong những khóa học tiện tích nhất hiện nay. Học viên có thể chủ động về thời gian học tập; được thực hành nhiều hơn và đặc biệt có thể nâng cao tay nghề kế toán.

Học kế toán online lấy bằng chính quy

XEM THÊM: học kế toán thuế chuyên sâu

Tổng quan về học kế toán online lấy bằng chính quy

Học kế toán online lấy bằng chính quy là một trong những hình thức học hiện đại bằng cách áp dụng công nghệ phổ biến hiện nay. Chỉ với thao tác kết nối mạng máy tính giảng viên và học viên có thể trao đổi trực tuyến với nhau. Giảng viên sẽ sử dụng những bộ giáo án điện tử để hướng dẫn chi tiết cho học viên thông qua những giờ giảng online. Học viên sẽ được giải đáp mọi thắc mắc ngay khi đang học; hoặc có thể thảo luận trực tuyến với nhau.

Đối tượng

  • Những người bận rộn; không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi để di chuyển tới các lớp học trực tiếp. Bạn có thể học tại nhà và được lựa chọn thời gian học.
  • Những người bị giới hạn về khoảng cách địa lý, không thể di chuyển xa tới các trung tâm đào tạo.
  • Những người muốn nâng cao tay nghề kế toán nhưng muốn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.
  • Những người là kế toán viên muốn nâng cao trình độ kế toán của mình.
  • Những người chưa biết về kế toán và muốn tìm hiểu từ đầu để có cơ hội thi lấy bằng.

Các khóa học

Hiện nay Kế Toán VAFT là một trong những đơn vị đào tạo uy tín về kế toán. Chúng tôi cung cấp khóa học kế toán online lấy bằng chính quy cho học viên với mục đích đào tạo ra những kế toán viên giỏi. Các khóa học tại Kế Toán VAFT bao gồm:

XEM THÊM: chương trình đào tạo khoá học kế toán thực hành tổng hợp

Ưu điểm của học kế toán online lấy bằng chính quy

+ Tiện ích và có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối internet. Bạn có thể học tại nhà, trên lớp hoặc tại công ty.

+ Phù hợp ở mọi địa điểm nếu bạn ở những vùng xa không thể di chuyển tới các trung tâm đào tạo dễ dàng.

+ Học viên có thể trao đổi trực tuyến với giảng viên hoặc có thể trao đổi qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo.

+ Giảng viên là những kế toán trưởng có trình độ chuyên môn cao; các bài giảng được soạn thảo từ thực tế.

+ Khối lượng kiến thức không quá nhiều nhưng đủ để cho học viên tìm hiểu chuyên sâu và nâng cao tay nghề.

+ Chi phí khóa học kế toán online lấy bằng chính quy cực kỳ rẻ chỉ bằng 1/3 so với khóa học trực tiếp trên lớp.

+ Bất cứ khi nào có thời gian học viên có thể lựa chọn khung giờ hợp lý để học. Học viên có thể lựa chọn hình thức học online theo khung giờ sáng, chiều, tối. Hoặc có thể lựa chọn học qua các video được dựng sẵn. Và đương nhiên nội dung 2 hình thức là như nhau.

+ Học viên sau khi học xong có thể thi lấy bằng nhanh chóng và dễ dàng. Bởi khối lượng kiến thức thực tế bám sát đề thi các năm.

Kết quả nhận được sau khi hoàn thành khóa học kế toán online lấy bằng

Học viên sẽ hiểu rõ về quy trình kế toán thực tế trong các doanh nghiệp hiện nay. Bạn sẽ hiểu hơn về các công việc cần làm của một người kế toán: khi nào cần ghi chép sổ sách; khi nào cần làm báo cáo, kê khai…

Học kế toán online lấy bằng chính quy sẽ giúp học viên nắm rõ được nguyên lý kế toán và kế toán tổng hợp hiện nay. Thành thạo các cách hạch toán dữ liệu; các phần mềm hạch toán chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hiểu sâu hơn về thực hành kế toán như: kế toán tiền lương; bảo hiểm; tài sản cố định; các chi phí trả trước, kết chuyển; công nợ; khấu hao tài sản… Hiểu kỹ hơn về công việc của một kế toán thuế tổng hợp.

Học viên sử dụng thành thạo các phần mềm như misa, excel… và hiểu rõ bản chất của các dữ liệu kế toán. Tự tin lập các báo cáo thuế, báo cáo tài chính và hoàn thiện sổ sách kế toán. Nâng cao trình độ kế toán chuyên nghiệp cho học viên.

Học viên sẽ được giảng viên chỉ dạy tận tình; nắm bắt kịp thời các quy định về sắc thuế. Thành thạo trong việc xử lý những hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp; có thể tự tin quyết toán thuế với cơ quan thuế nhà nước.

Chỉ với hơn 90 bài giảng trong khóa học kế toán online lấy bằng chính quy học viên có thể nắm trong tay khối lượng kiến thức trong 2 năm làm việc. Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tự tin tham gia các kỳ thi kế toán để lấy bằng.

Kế toán Vaft hiện nay có hầu hết tất cả các cơ sở trên toàn quốc; kết nối dễ dàng với các học viên. Đặc biệt chi phí cho khóa học kế toán online lấy bằng chính quy của chúng tôi hiện nay khá rẻ. Học viên quan tâm vui lòng liên hệ: 0909.027.266 để hỗ trợ tư vấn chương trình học và báo giá khóa học.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Tel: 08.62.999.444/ 08.62.917971/ 08.22364218/ 08.62584067

Mobile phone: 0909024266/ 01234573377/ 0904100123

Fax: 08.62917971