Lớp học kế toán ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức - Đào Tạo Kế Toán

Lớp học kế toán ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Lớp học kế toán ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức

Trong thời buổi hiện nay, khi các trường Đại Học lớn nhỏ không đảm bảo hết được sinh viên khi ra trường đã vững kiến thức chuyên ngành, và có thể tự tin làm việc tại các công ty.

Để giúp các sinh viên củng cố kiến thức nền tảng cũng như tự tin hơn khi xin việc làm, bên cạnh đó cũng giúp một số sinh viên muốn làm việc ở chuyên ngành khác chuyên ngành mình đã học khi có nhu cầu. Trung Tâm kế toán Vaft tổ chức các lớp học kế toán ngắn hạn, các lớp chuyên ngành kinh tế nhằm giúp những ai có nhu cầu có được kiến thức vững vàng hơn. Với chứng chỉ tốt nghiệp sẽ do Trường ĐH Kinh Tế TPHCM cấp.

 

Chúng tôi có các lớp học kế toán ngắn hạn như sau:

Lớp kế toán căn bản:

1- Khóa học kế toán doanh nghiệp và khai báo thuế, thời gian học: 4,5 tháng

2- Khóa kế toán tin học, thời gian học: 7 tháng

- Các lớp kế toán căn bản dành cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu về kế toán hoặc những ai chưa vững kiến thức kế toán, muốn ôn lại các kiến thức kế toán để phục vụ cho công việc của mình.

- Khóa học kế toán cơ bản sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức nền tảng, hệ thống được vấn đề cốt yếu trong kế toán.

Lớp kế toán nâng cao:

1- Thực hành kế toán vá thuế trên chứng từ thực tế, thời gian học: 2 tháng

- Lớp kế toán nâng cao dành cho những ai đã nắm vững kiến thức căn bản về kế toán, và muốn thành thạo các công việc, cách sử dụng phần mềm kế toán để tự tin hơn khi làm việc tại các công ty.

- Khóa học thực hành kế toán và thuế sử dụng các chứng từ thực tế của doanh nghiệp đang hoạt động, giúp các học viên theo sát được vế thực tế. Bên cạnh đó, hướng dẫn các học viên sử dụng các phần mềm ứng dụng trong kế toán, giúp làm việc hiệu quả hơn.

2- Lớp kế toán trưởng, thời gian học: 3 tháng

- Là chương trình đào tạo theo quy định của Bộ Tài Chính, giúp các kế toán trưởng của công ty bồi dưỡng kiến thức cần thiết, nắm được các luật thuế mới, để áp dụng cho công việc.

- Riêng lớp kế toán trưởng thì chứng chỉ sẽ do Bộ Tài Chính trực tiếp cấp chứng chỉ, và chứng chỉ này có giá trị cao nhất khi làm kế toán trưởng tại các công ty.

Với nội dung đào tạo bao quát toàn bộ các phần hành trong công việc của một kế toán viên từ mức độ cơ bản đến rất chuyên sâu, khóa đào tạo kế toán ngắn hạn tại Kế toán Vaft giúp học viên có thể tiếp cận với công việc kế toán thực tế chứ không còn mơ hồ hoặc hiểu theo cách lý thuyết máy móc. Cùng với đó, Học viên sẽ đóng vai là những kế toán tổng hợp, trực tiếp xử lý những chứng từ sống đang phát sinh tại doanh nghiệp, trên cơ sở sử dụng công cụ làm việc là phần mềm kế toán Fast, Misa hoặc Excel. Kế toán trưởng sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn các bạn cách làm tất cả các công việc của người kế toán tổng hợp từ buổi đầu đến buổi cuối.

Các khóa đào tạo ngắn hạn về kế toán của Kế toán VAFT

Các bạn có thể tham khảo một số khóa học kế toán ngắn hạn ở kế toán VAFT phù hợp với nhu cầu kiến thức của mình:

 • Học thực hành kế toán tổng hợp
 • Khóa học kế toán doanh nghiệp ngắn hạn
 • Khóa học kế toán thuế chuyên sâu
 • Các khóa học kế toán online

XEM THÊM : HỌC KẾ TOÁN ONLINE LẤY BẰNG CHÍNH QUY

Lợi ích khóa học kế toán ngắn hạn tại Kế toán Vaft

 • Có được kiến thức thực tế bài bản và hệ thống để tự tin lên, phân tích được báo cáo tài chính và báo cáo thuế; Sử dụng thành thạo phần mềm Kế toán Misa hoặc Excel
 • Được trực tiếp thực hành trên các hóa đơn, chứng từ thực tế và phần mềm kế toán tại doanh nghiệp
 • Được đào tạo những kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ theo quy định mới nhất.
 • Được các chuyên gia giỏi trực tiếp hướng dẫn đến khi thành thạo; tư vấn trọn đời 24/7 trong và sau khóa học
 • Được học thử miễn phí, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng sau 3 buổi học đầu tiên
 • Với khóa học kế toán tổng hợp thực hành học viên được tặng phần mềm Kế toán Misa bản quyền full chức năng (update bản mới nhất) trị giá hơn 13 triệu đồng và chia sẻ tài liệu, mẫu biểu kế toán giá trị
 • Được tư vấn công việc phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân, được kết nối tuyển dụng và hướng dẫn viết CV xin việc
 • Được cấp chứng nhận pháp lý sau khóa học của Misa và Kế toán VAFT; Có cơ hội được học lấy bằng trung cấp kế toán trong thời gian ngắn nhấthọc kế toán thực tế ở đâu tphcm

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM có những ưu điểm sau:

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

_ Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

– Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán online tại Kế toán VAFT đa số là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp VAFT có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

– Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

– Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học online kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Tel: 08.62.999.444/ 08.62.917971/ 08.22364218/ 08.62584067

Mobile phone: 0909024266/ 01234573377/ 0904100123

Fax: 08.62917971