Khóa học kế toán thuế tại tp Hồ Chí Minh - Đào Tạo Kế Toán

Khóa học kế toán thuế tại tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn quan tâm đến nghề kế toán hay công việc kế toán, nhưng bạn chưa biết đền nghề nghiệp này; bạn có thể tham gia lớp học kế toán thuế . Khóa học kéo dài 2 tháng này sẽ trang bị cho người học những kiến thức cơ bản nhất trong lĩnh vực kế toán. Bao gồm những khái niệm, những cách thức làm việc trong nghề kế toán. Từ bước đệm căn bản này, bạn sẽ tự tin khi bắt đầu nghề nghiệp, hoặc sẽ tự tin khi đánh giá hoạt động của bộ máy kế toán trong doanh nghiệp.

Đối tượng theo học là những ai?

- Các anh/chị chủ doanh nghiệp cần học để tự khai báo thuế cho chính công ty của mình

- Các anh/chị học để nhận báo cáo về làm thêm trang trãi thu nhập

- Các bạn sinh viên vừa ra trường cần học kế toán thực hành trong thời gian ngắn để tiếp cận kinh nghiệm thực tế, các nghiệp vụ phát sinh thực tế tại doanh nghiệp.

Mục tiêu của khóa học kế toán thuế:

Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể nắm bắt được cơ bản và có khả năng thực hiện hiệu quả các nghiệp vụ Kế toán tại doanh nghiệp. Trang bị kiến thức từ cơ bản đến thực tế về kế toán cho các học viên có nhu cầu làm việc trong các doanh nghiệp.

XEM THÊM : HỌC KẾ TOÁN ONLINE LẤY BẰNG CHÍNH QUY

Nội dung đào tạo và phương pháp đào tạo:

1/ Kê khai Thuế môn bài hàng năm

2/ Kê khai GTGT (Thuế giá trị gia tăng) hàng tháng

3/ Kê khai tạm tính thuế TNDN (Thuế thu nhập doanh nghiệp) hàng quý (Quý I, II, III, IV).

4/ Kê khai thuế TNCN (Thuế thu nhập cá nhân) theo hang tháng và hàng quý (Quý I, II, III, IV)

5/ Điều chỉnh kê khai thuế GTGT (trên mẫu 01 KHBS)

6/ Giải quyết các tình huống thực tế: giải trình chi phí (632 giá vốn hàng bán) với cơ quan thuế, chuẩn bị hồ sơ quyết toán thuế

Nội dung học phần này trang bị kiến thức kê khai các loại thuế phổ thông diễn ra trong hầu hết các doanh nghiệp. Chương trình đào tạo hướng đến 2 chủ đề chính là các Quy định của Nhà nước về việc kê khai thuế và thực hành kê khai thuế của các nội dung kê khai thuế trên đây.

Giúp các Học viên tự tin với vị trí là người kê khai thuế cho Doanh nghiệp.

Giảng viên: là những kế toán kinh nghiệm đang làm việc tại các doanh nghiệp, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn.

Hình thức học tập: Học tập trung

Lịch khai giảng khóa kế toán: hàng tháng

TÌM HIỂU NGAY: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN UY TÍN TẠI TPHCM

Điểm mạnh của chương trình học kế toán này là giúp cho người học làm việc được tốt trong những vấn đề then chốt nhất của công tác kê khai thuế hiện nay. Các Giảng viên sẽ chỉ ra phương pháp và cách thức kê khai từ những ví dụ cụ thể và khái quát lại bằng các quy định chung về Thuế. Phương pháp đào tạo này giúp Học viên dễ tiếp cận kinh nghiệm và kiến thức trong hoạt động kê khai Thuế cho doanh nghiệp.

- PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HIỆU QUẢ

- TRANG THIẾT BỊ HỌC TẬP HIỆN ĐẠI - ĐẦY ĐỦ

- PHÒNG HỌC MÁY LẠNH

- MÔI TRƯỜNG HỌC CHẤT LƯỢNG

Sau khóa học kế toán thuế viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học

Học viên đang thực hành tại phòng học

Hãy liên hệ với chúng tâm để được tư vấn kỹ hơn về chương trình học kế toán thuế thực tế và đăng ký ngay để được hưởng những ưu đại mà trung tâm dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Tel: 08.62.999.444/ 08.62.917971/ 08.22364218/ 08.62584067

Mobile phone: 0909024266/ 01234573377/ 0904100123