Kế Toán Vaft triển khai hình thức Học kế toán online lấy bằng. - Đào Tạo Kế Toán

Kế Toán Vaft triển khai hình thức Học kế toán online lấy bằng. - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Kế Toán Vaft triển khai hình thức Học kế toán online lấy bằng.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán trong bất kể khoảng thời gian hay địa điểm nào dành cho những ai chưa biết; đã biết kế toán; những người không có nhiều thời gian nâng cao kiến thức kinh nghiệm. Kế Toán Vaft triển khai hình thức Học kế toán online lấy bằng chính quy. Chương trình được soạn bằng hình thức online với 2 hình thức là online trực tuyến và online qua video. Chương trình được biên soạn đầy đủ tất cả các lĩnh vực chuẩn nhất, khoa học nhất. Chương trình học online vừa giúp học viên đăng ký thời gian học phù hợp mà còn có mức chi phí hợp lý kể cả những người có mức thu nhập thấp.

1. Hai hình thức học trực tuyến và qua video trong khoá Học kế toán online lấy bằng có sự khác biệt gì?

Tiêu chí lựa chọn  Phương pháp online trực tuyến Phương pháp online qua video
Cách thức học Học viên học trực tiếp với giáo viên qua tài khoản. Học viên có thể đăng ký số buổi, lịch học cụ thể để tránh việc bỏ sót hay quên lịch học. Hình thức học này, học viên chỉ cần có thiết bị kết nối mạng là có thể trao đổi, thảo luận ngay với giáo viên Học viên học qua video đã được Kế Toán Vaft quay sẵn. Nội dung sát với tình hình thực tế và những thay đổi về luật thuế - kế toán. Hình ảnh, âm thanh của video được cam kết chất lượng, rõ nét. Hình thức học này học viên được chủ động về thời gian. Học bất kể lúc nào, ở đâu miễn có nhu cầu về khoá Học kế toán online lấy bằng.
Học phí Tổng thời gian 96 buổi, mỗi buổi học sẽ kéo dài 2h30p Qua 96 bài tương đương với 96 video. Bạn có thể học đi học lại nếu chưa hiểu vấn đề.
Thời gian Thời gian, lịch học linh động phù hợp với sinh viên và người đi làm Học viên có thể học bất cứ giờ nào, có thể xem đi xem lại nhiều lần.
Tài liệu học Tài liệu gửi học viên sau khi đăng ký; trong quá trình học có thực hành làm bài tập, tình huống. Tài liệu gửi học viên sau khi đăng ký.

2. Các đối tượng nên tham gia hình thức Học kế toán online lấy bằng.

Các khóa học kế toán online áp dụng cho tất cả mọi đối tượng. Tuy nhiên để có được chất lượng tốt nhất cũng như rút ngắn thời gian học bạn nên có lịch trình rõ ràng:

  • Những người chưa có kinh nghiệm, chưa biết gì về kế toán muốn học kế toán.
  • Đối tượng không có nhiều thời gian để tham gia các lớp tại trung tâm.
  • Sinh viên kế toán mới ra trường muốn nâng cao trình độ kinh nghiệm.
  • Khoá học dành cho đối tượng có mức thu nhập không có nhiều chi phí tham gia lớp học thực tế.
  • Đối tượng muốn tham gia khoá học có thể học mọi lúc, mọi nơi...

3. Học kế toán online lấy bằng - khoá học mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp.

a) Sau khoá học, học viên chắc chắn nắm bắt được rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm theo một quy trình rõ ràng. Nhưng để đạt được kết quả cao nhất bằng phương pháp online học cần phải phụ thuộc vào sự cố gắng kiên trì của mỗi người.

b) Sau khoá học học viên nắm được cách viết hoá đơn; xử lý hoá đơn; chứng từ không hợp lệ hợp pháp.

c) Biết được cách cân đối chi phí - doanh thu; lãi - lỗ trong hoạt động kinh doanh.

d) Học viên thuần thục cách lên sổ sách kế toán; làm báo cáo thuế; báo cáo tài chính; cách làm việc với cơ quan thuế cho doanh nghiệp. Cam kết học viên thành thạo kỹ năng nghiệp vụ kế toán từ xử lý chứng từ đến thực hiện BCTC sau khoá Học kế toán online lấy bằng chính quy.

e) Khối lượng công việc nhiều; áp lực từ phía công việc tạo điều kiện để học viên rèn luyện tính kiên trì, làm quen với khó khăn.

f) Sự dụng tốt các công cụ và sử dụng phần mềm kế toán mới nhất.

g) Xác định mục tiêu và thời gian là bạn hoàn thành được toàn bộ kiến thức trong khoá

Đội ngũ giáo viên giảng dạy trực tuyến và video là những kế toán trưởng trên 14 năm kinh nghiệm. Ngoài vấn đề chuyên môn, giáo viên còn được đào tạo thêm về nghiệp vụ sư phạm. Cam kết cách truyền đạt dễ hiểu, thông tin chính xác.

XEM THÊM: LỚP HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP ONLINE

LỚP HỌC KẾ TOÁN THUẾ TỔNG HỢP CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT

4. VÌ SAO NÊN CHỌN KẾ TOÁN VAFT

4.1. Tầm nhìn

Là trung tâm đào tạo Kế toán, Thuế, Tài chính số 1 của cả nước, luôn tiên phong về chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ, tiên phong về mạng lưới đào tạo và dịch vụ.

Và trong tầm nhìn tới năm 2020, VAFT chúng tôi mở rộng thành mạng lưới đào tạo với 100 chi nhánh trên phạm vi toàn quốc, với hai phương thức : tập trung tại cơ sở (gặp mặt trực tiếp – truyền thống ) hoặc online

4.2. Sứ mệnh

Với mong muốn cháy bỏng là làm sao giúp bạn, giúp doanh nghiệp bạn giữ tiền và kinh doanh hiệu quả, tập thể VAFT chúng tôi muốn truyền lại cho các anh chị học viên là kế toán viên, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, các anh chị quản lý từ cấp trung tới tổng giám đốc những kiến thức, kỹ năng về kế toán, tài chính và thuế một cách cực kỳ đơn giản, cực kỳ hiệu quả bằng kinh nghiệm của 14 năm phát triển và thành công trên lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính của chúng tôi.

4.3. Chất lượng Đào tạo

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 14 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

_ Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

– Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán online tại Kế toán VAFT đa số là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp VAFT có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

– Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

– Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học online kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

TÌM HIỂU THÊM: CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG

7.4. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số lớp học đào tạo online tại trung tậm kế toán Vaft:

Khóa học kế toán ngắn hạn online

Khóa học kế toán thuế online

Khóa học tài chính kế toán ngắn hạn

Khóa học kế toán thuế chuyên sâu online

Khoá học kế toán thuế

Khóa học kế toán tổng hợp thực hành ngắn hạn

Lớp học kế toán doanh nghiệp

Khoá học kế toán online

Lớp học kế toán trưởng online

……

khóa học kế toán trưởng online

XEM THÊM KHÓA HỌC KẾ TOÁN TRƯỞNG ONLINE TẠI TRUNG TÂM KẾ TOÁN VAFT

Mọi thắc mắc tới hệ thống VAFT của chúng tôi, tôi chịu trách nhiệm giải quyết ở mức cao nhất và luôn tâm niệm là lắng nghe và thoả mãn các yêu cầu của Anh/Chị .

Thông tin liên lạc của tôi

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Tel: 08.62.999.444/ 08.62.917971/ 08.22364218/ 08.62584067

Mobile phone: 0909024266/ 01234573377/ 0904100123

Fax: 08.62917971