Lớp học kế toán tổng hợp online - Đào Tạo Kế Toán

Lớp học kế toán tổng hợp online - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Lớp học kế toán tổng hợp online

 Học kế toán tổng hợp Online – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các lớp học kế toán tổng hợp online với chi phí cực kỳ thấp, tất nhiên không thể đáp ứng đủ mong muốn nhu cầu của người học toàn diện. Bê cạnh đó, các cá nhân tự mở lớp dạy kế toán tại nhà hoặc các trung tâm đào tạo kế toán đã làm cho kế toán bị rối tung lên bởi thuật ngữ Kế Toán Tổng Hợp được hiểu là tổng hợp lại học tất cả và làm được tất cả kiểu từ A -> Z. Hiểu được những vướng mắc của các bạn Kế toán Vaft với kinh nghiệm hơn 14 năm dạy học kế toán tổng hợp Online & làm dịch vụ kế toán toàn quốc triển khai lộ trình học cam kết hiệu quả nhất đem đến kỹ năng nghiệm vụ thực hành thực nhất.

Theo thống kê của Kế toán Vaft khi tư vấn và đào tạo cho hơn 20.000 học viên trên cả nước thì 95% các bạn sinh viên mới ra trường và những kế toán mới đi làm hiểu sai công việc của một Kế toán tổng hợp. Dẫn đến tìm sai khóa học để đăng ký hoặc khi đi làm sẽ thực hiện sai công việc tại các doanh nghiệp, gây ra hậu quả không lường. Tuy nhiên, số lượng sinh viên này để đáp ứng vào việc tại các doanh nghiệp lại không nhiều do họ còn thiếu kinh nghiệm thực tế làm việc. Kế toán Vaft đã mở các lớp học kế toán tổng hợp online thực hành thực tế nhằm giúp các bạn có thể tự tin khi đi xin việc. Để trở thành một kế toán viên đơn thuần như:kế toán bán hàng, kế toán nội bộ, kế toán kho,…thì đơn giản. Nhưng để có thể làm công việc của một kế toán tổng hợp thì đòi hỏi người làm kế toán phải hội tụ nhiều yếu tố và kỹ năng mềm khác. Vì vậy, lớp học kế toán tổng hợp online thực hành thực tế sẽ đào tạo bạn trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

XEM THÊM: LỚP HỌC KẾ TOÁN THUẾ TỔNG HỢP CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT

1. kỹ năng cần có để trở thành một kế toán chuyên nghiệp

1.1. Thành thạo tin học văn phòng cơ bản trở lên

Ngày nay khi công nghệ thông tin đang phổ cập hóa hầu hết các ngành nghề, lĩnh vực. Tin học văn phòng không chỉ giúp ích trong công tác soạn thảo văn bản văn phòng. Mà một kế toán giỏi thì cũng không thể thiếu các kỹ năng thành thạo về tin học: soạn thảo văn bản, các hàm tính toán trong excel. Không những thế nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn đang sử dụng các biểu mẫu kế toán dưới dạng Excel truyền thống với các hàm công thức. Vì vậy, muốn giỏi kế toán thì nhất thiết bạn cũng phải thành thạo tin học ở mức cơ bản nhất. Cùng xu thế cập nhật công nghệ các cơ quan ban ngành chuyển dịch dần các văn bản giấy sang văn bản điện tử – đòi hỏi người làm kế toán cần nắm rõ thao tác thực hiện nghiệp vụ nộp báo cáo thủ tục hồ sơ qua mạng. Đó cũng là điểm còn hạn chế khi tham gia các mô hình học tập trung thiếu sự thực tế thực hành song song đồng thời cùng lúc.

1.2. Nắm vững nguyên lý kế toán căn bản

Đây là yêu cầu đầu tiên và quan trọng nhất nếu bạn muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Vì nếu bạn không hiểu những nguyên lý cơ bản nhất của kế toán, việc hạch toán một nghiệp vụ kế toán thế nào? Thì không thể áp dụng vào thực tế thi triển các nghiệp vụ định khoản hạch toán sau này trong các công việc của một người làm kế toán được. Cũng giống với việc học ghép các chữ cái, không thuộc các mặt chữ con số thì không thể ghép chữ hoàn chỉnh một câu văn đầy đủ được. Vậy nên trong tất cả các lớp học kế toán tổng hợp online đội ngũ giáo viên luôn đặt nền tảng thực tiễn lên hàng đầu để học viên hiểu được nguồn gốc căn cứ hạch toán định khoản sao cho đúng. Trường hợp đi sâu vào lý thuyết thì thành phản hệ không ứng dụng thực hành được, nên học đan xen ứng dụng yếu tố cần ứng dụng vào làm thực tế.

1.3. Thành thạo các nghiệp vụ kế toán xử lý các tình huống phát sinh

Có rất nhiều các tình huống phát sinh xảy ra trong quá trình làm nghề, mà mỗi công ty đặc thù kinh doanh khác nhau có sự phát sinh riêng không giống nhau. Trong sản xuất cần phải định mức NVL thành phẩm tránh thừa thiếu, xây dựng có dự toán bóc tách công trình phân bổ chi phí hợp lý, dịch vụ phòng khám có quy trình tính giá thành chi tiết theo từng gói khám chữa bệnh hay vận tải cần tính định mức dầu Diesel (DO) cho từng loại xe,… Vậy nên ngoài những lớp học kế toán tổng hợp chung phục vụ mục đích xin việc, mở rộng & nâng cao kỹ năng nghiệp vụ nhận dịch vụ làm cho nhiều đơn vị cùng lúc, thì Kế Toán Vaft triển khai các lớp học kế toán đặc thù đúng lĩnh vực kinh doanh để các bạn áp dụng làm việc thực tế ngay tại công ty bạn đang làm kế toán & nhà quản lý chủ doanh nghiệp.

1.4. Kỹ năng đọc các con số kế toán, phân tích và tổng hợp báo cáo Thuế – BCTC

Nghề kế toán là công việc thường xuyên tiếp xúc với các con số. Một người kế toán chuyên nghiệp là khi nhìn vào các số liệu từ hóa đơn, chứng từ để vào các sổ sách kế toán. Sau đó từ các sổ sách kế toán lại phân tích thành các con số biết nói khác. Đó là sự phản ánh quá trình từ mua vào đến bán ra trong doanh nghiệp. Kế toán giỏi là khi họ nhìn vào các số liệu sổ sách kế toán có thể phân tích được tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp – dự đoán tối ưu số thuế phải nộp. Từ đó biết được doanh nghiệp đang kinh doanh có lãi hay đang bị lỗ. Để có những tham mưu kịp thời cho ban giám đốc, lãnh đạo công ty có hướng đi đúng đắn và hiệu quả trong kinh doanh.

1.5. Kỹ năng giao tiếp tốt

Kế toán là công việc mà tất cả các lĩnh vực ngành nghề đều cần. Được tiếp xúc với rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhiều đối tượng đòi hỏi người làm kế toán phải có khả năng giao tiếp tốt, hòa đồng, tính đồng đội và làm việc nhóm. Đặc biệt sau này khi gặp phát sinh vẫn tự tin giải trình trước cơ quan thuế tránh bị bắt lỗi phạt.

1.6. Tính trung thực và cẩn thận

Nghề kế toán là những con số, tưởng chừng như khô khan nhưng đó lại là những con số biết nói. Chỉ cần thay đổi 1 con số, 1 dấu phẩy thì số liệu báo cáo nó đã thay đổi rất nhiều. Vì vậy, tính trung thực sẽ phản ánh đúng bản chất của nghiệp vụ kế toán. Nếu bạn không trung thực, làm sai lệch số liệu thì dường như nó lại đi sai lệch bản chất của kế toán

Công việc của người kế toán là tiếp xúc với các chứng từ, hóa đơn, sổ sách,…Nếu người kế toán không cẩn thận, tỷ mỷ thì sẽ dẫn đến thất lạc chứng từ, hóa đơn,….có thể dễ dẫn đến bị phạt về thuế và các hành vi khác liên quan đến pháp luật. Vì vậy, kế toán chuyên nghiệp là phải biết cẩn thận trong các số liệu kế toán và biết cách sắp xếp hóa đơn, chứng từ khoa học, hợp lý.

1.7. Khả năng chịu được áp lực công việc

Đặc biệt là đến cuối tháng, cuối quý, cuối năm khi mà thời điểm phải làm các Báo cáo để gửi cơ quan thuế, số liệu nhiều đòi hỏi bạn phải có khả năng chịu được những áp lực của nghề kế toán. Vì kế toán công việc bận rộn theo mùa báo cáo & thường một số công ty lĩnh vực đặc thù bận rộn hơn phát sinh nhiều như sản xuất, xây dựng, bệnh viện/phòng khám tư,…

XEM THÊM: KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP

2. Ai nên tham gia khoá học kế toán tổng hợp?

– Định hướng theo đuổi mục tiêu làm nghề kế toán

– Muốn học chuyên giá kế toán giỏi đầu ngành có kinh nghiệm

– Muốn bổ sung kỹ năng nghiệp vụ kế toán áp dụng công việc hiện tại trái ngành

– Muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ làm vị trí kế toán tổng hợp / kế toán trưởng

– Muốn chuyên sâu hơn để làm tốt nghiệp vụ Thuế – Báo cáo tài chính thành thạo

– Muốn học để đọc hiểu chỉ số tài chính – kiểm soát bộ máy kế toán có chiến lược tài chính có lợi

– Muốn học để tự mình làm chủ vận hành mô hình kinh doanh riêng mình

3. Vì sao mô hình học kế toán tổng hợp Online chuyên sâu hiệu quả tại VAFT?

3.1. Giáo trình kế toán Online

 • Hơn 60 bộ giáo trình kế toán truy cập bất cứ lúc nào
 • 100% hoá đơn chứng từ thực tế đa lĩnh vực đúng các hoạt động kinh doanh hiện nay
 • Cập nhật nhanh chóng đúng quy định hiện hành
 • Soạn thảo chính đội ngũ chuyên gia kế toán giỏi toàn quốc
 • Có sẵn mẫu văn bản liên quan tải về tiện lợi
 • Tích hợp phần hỗ trợ giải đáp chuyên môn trong quá trình học

3.2. Những giáo viên kế toán đều trên 12 năm kinh nghiệm

 • Trải qua sự tuyển chọn giáo viên chất lượng nhất tại trung tâm
 • Kinh nghiệm làm việc thực tế thế mạnh 3 lĩnh vực trở lên
 • Có kỹ năng sư phạm truyền đạt dễ hiểu
 • Trực tiếp cầm tay chỉ việc làm ngay trong quá trình học
 • Trực tiếp tham gia hội đồng cập nhật biên soạn giáo trình kế toán Online

3.3. Cấp chứng chỉ thực hành kế toán sau khoá học

Ngoài việc giúp học viên sau khoá học thành thạo các nghiệp vụ bắt tay vào làm nghề ngay – các doanh nghiệp không phải mất thời gian đào tạo nhân lực mới & khả năng trúng tuyển cơ hội có việc làm tốt ổn định. Làm đẹp cho bộ hồ sơ ứng tuyển mình chứng bạn là người có kinh nghiệm làm nghề kế toán. Trung tâm Kế toán Vaft đảm bảo chứng chỉ kế toán chất lượng đầu ra.

3.4. Hình thức học đáp ứng nhiều đối tượng tham gia học làm nghề

 • Tự học Online chuyên sâu: Trung tâm cấp quyền tài khoản truy cập giáo trình kế toán Online bản quyền riêng trung tâm. Học viên truy cập khoá tự học kế toán đã đăng ký thực hành song song cùng video chi tiết hướng dẫn từng nghiệp vụ cùng hoá đơn chứng từ thật – tải về bất kỳ mẫu văn bản học viên cần trung tâm đều có sẵn. Hỗ trợ hỏi – đáp chuyên môn trong quá trình học.
 • Gia sư Online chuyên sâu: 1 giáo viên dạy kèm 1 học viên trực tiếp trên máy tính người học thông qua phần mềm điều khiển từ xa UltraViewer/TeamViewer kết hợp âm thanh qua Video Call trên Skype/Zalo/Facetime trực tiếp chỉ chi tiết từng thao tác nghiệp vụ trên cơ sở hệ giáo trình có sẵn Trung tâm học trên chính chứng từ công ty học viên đang làm
 • Lớp học nhóm Online: từ 2 – 5 bạn học viên học trực tiếp trên giao diện hệ giáo trình kế toán học nhóm của trung tâm, giáo viên trực tiếp live hướng dẫn chỉ chi tiết cho học viên thực hành các nghiệp vụ trên chính hồ sơ chứng từ có sẵn của trung tâm

3.5.8 đặc quyền dành riêng cho học viên của Kế toán Vaft

 • Quyền lựa chọn công ty tốt làm việc gắn bó lâu dài khi sở hữu nghiệp vụ kế toán 3 lĩnh vực trở lên
 • Quyền tự do chọn thời gian học phù hợp bản thân
 • Quyền bảo lưu khoá học vô thời hạn – bất kỳ khi nào cũng quay trở lại học
 • Quyền sở hữu giáo trình kế toán trọn đời
 • Quyền hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ phát sinh sau khoá học trọn đời
 • Quyền chuyển đổi giáo viên dạy học
 • Quyền tự lựa chọn khoá học theo nhu cầu riêng
 • Quyền tải về bất kỳ tài liệu kế toán khi cần

4. Chương trình học kế toán tổng hợp bao gồm những gì?

Để lựa chọn đúng lớp học kế toán tổng hợp chất lượng, uy tín thì bạn phải hiểu chính xác công việc của kế toán tổng hợp cần phải làm những gì? Kế Toán Vaft chia sẻ qua nội dung chương trình học kế toán tổng hợp như sau:

4.1. PHẦN 1. Đầu kỳ công việc của học kế toán tổng hợp kỳ

– Khai báo mã danh mục nhân viên, danh mục tài khoản ngân hàng

– Khai báo mã hàng hóa đầu kỳ, cập nhật chi tiết số dư chi tiết báo cáo tồn kho hàng hóa

– Khai báo mã CCDC, tồn kho CCDC đầu kỳ

– Khai báo, phản ánh các vấn đề CCDC đầu kỳ: Mã, tên, giá trị CCDC đầu kỳ, thời gian phân bổ CCDC, giá trị và giá trị còn lại của CCDC

– Khai báo, phản ánh các vấn đề về TSCĐ đầu kỳ: Mã, tên, nguyên giá TSCĐ , thời gian khấu hao, giá trị đã khấu hao, giá trị còn lại TSCĐ

– Khai báo số dư chi tiết của các tài khoản

– Kiểm tra bảng cân đối số tài khoản đâu kỳ

– Cách kết chuyển lãi lỗ năm cũ sang đầu năm hiện tại

4.2. PHẦN 2. Phát sinh trong kỳ công việc của học kế toán tổng hợp

4.2.1. Hạch toán số phát sinh trong kỳ

– Hiểu rõ công việc của một kế toán tổng hợp cần phải làm

– Hạch toán hóa đơn mua hàng hóa như nhập kho thanh toán ngay – chưa thanh toán, không qua kho xuất bán ngay cho khách hàng,…

– Hạch toán các hóa đơn mua chi phí phân bổ vào giá mua hàng hóa làm tăng giá vốn của hàng hóa lên

– Thực hành kế toán mua & ghi tăng CCDC/ thanh lý TSCĐ trong các trường hợp cụ thể

– Hạch toán kế toán tiền mặt & việc theo dõi sổ quỹ tiền mặt vào từng thời kỳ

– Hạch toán tiền kế toán ngân hàng &việc theo dõi chi tiết số dư chi tiết tài khoản từng ngân hàng.

– Thực hành phân hệ kế toán bán hàng, các khoản giảm trừ doanh thu như hàng bán bị trả lại, giảm giá hàng bán,…

– Hạch toán hóa đơn bán dịch vụ trong các trường hợp cụ thể

– Kế toán tiền lương, các khoản trích theo lương áp dung theo chế độ bảo hiểm mới nhất

4.2.2. Xử lý các nội dung sau khi nhập liệu trên hóa đơn, chứng từ

– Cân đối số liệu báo cáo sao cho đúng & hợp lý cần biết sau khi nhập liệu

– Nhận biết từng tài khoản giữa chi tiết và tổng hợp đã hợp lý chính xác. Sửa sai các chỉ tiêu trên BCTC

– Xử lý quỹ tiền mặt tại doanh nghiệp trong các trường hợp âm quỹ tiền mặt, quỹ tiền mặt quá nhiều.

– Xử lý các vấn đề như hàng tồn kho, cân đối giữa doanh thu và chi phí, các vấn đề sai sót về tài sản cố định, công cụ dụng cụ giữa chi tiết và tổng hợp so với báo cáo tài chính.

– Cân đối số dư về tiền thuế được khấu trừ và tiền thuế GTGT phải nộp so với báo cáo thuế hàng tháng

– Cách xem báo cáo công nợ phải thu của khách hàng, công nợ phải trả cho nhà cung cấp

4.2.3 Kê khai báo cáo các loại thuế

– Phân biệt các loại thuế: TNCN, TNDN, GTGT, thuế môn bài, thuế xuất khẩu – nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt,…

– Kê khai & báo cáo các loại thuế

– Tính số thuế phải nộp

– Báo cáo tình hình sử dụng thuế

– Xử lý các rủi ro trong quá trình kê khai thuế – báo cáo thuế

– Xác định số thuế – tính số thuế phải nộp

– Tự tin giải trình thanh kiểm tra và quyết toán với cơ quan thuế

4.3. PHẦN 3. Công việc cuối năm của học kế toán tổng hợp

4.3.1. Báo cáo tài chính

– Hướng dẫn chi tiết lập BCTC cuối năm. Ý nghĩa của các chỉ số trên báo cáo tài chính gồm:

+ Bảng cân đối kế toán

+ Lập kết quả hoạt động kinh doanh

+ Lập lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp (trực tiếp và gián tiếp)

+ Thuyết minh báo cáo tài chính

– Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN cuối năm

– Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN cuối năm theo đúng luật kế toán

4.3.2. Sổ sách và cách sắp xếp hồ sơ

– Hướng dẫn kẹp hồ sơ, chứng từ trước khi quyết toán

– Hướng dẫn in đầy đủ các sổ sách, bao cáo

– Quyết toán thuế với cơ quan thuế

– Một số vấn đề lưu ý khi làm để trành bị cơ quan thuế để ý

5. VÌ SAO NÊN CHỌN KẾ TOÁN VAFT

5.1. Tầm nhìn

Là trung tâm đào tạo Kế toán, Thuế, Tài chính số 1 của cả nước, luôn tiên phong về chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ, tiên phong về mạng lưới đào tạo và dịch vụ.

Và trong tầm nhìn tới năm 2020, VAFT chúng tôi mở rộng thành mạng lưới đào tạo với 100 chi nhánh trên phạm vi toàn quốc, với hai phương thức : tập trung tại cơ sở (gặp mặt trực tiếp – truyền thống ) hoặc online

5.2. Sứ mệnh

Với mong muốn cháy bỏng là làm sao giúp bạn, giúp doanh nghiệp bạn giữ tiền và kinh doanh hiệu quả, tập thể VAFT chúng tôi muốn truyền lại cho các anh chị học viên là kế toán viên, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, các anh chị quản lý từ cấp trung tới tổng giám đốc những kiến thức, kỹ năng về kế toán, tài chính và thuế một cách cực kỳ đơn giản, cực kỳ hiệu quả bằng kinh nghiệm của 14 năm phát triển và thành công trên lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính của chúng tôi.

5.3. Chất lượng Đào tạo

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 14 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

_ Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

– Giảng viên khoá học: Các lớp học kế toán tổng hợp online tại Kế toán VAFT đa số là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp VAFT có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

– Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

– Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học kế toán ngắn ngay hôm nay sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

5.4. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số lớp học đào tạo online tại trung tâm kế toán Vaft:

Lớp học kế toán cho người mới bắt đầu

Lớp kế toán

Lớp nghiệp vụ kế toán

Lớp học kế toán cấp tốc

Lớp kế toán doanh nghiệp

Lớp học nghiệp vụ kế toán

Lớp kế toán cơ bản

Lớp kế toán thực hành

Lớp kế toán cấp tốc

Lớp học kế toán thực hành

……

XEM NGAY 

đào tạo chứng chỉ kế toán trưởng

Mọi thắc mắc tới hệ thống VAFT của chúng tôi, tôi chịu trách nhiệm giải quyết ở mức cao nhất và luôn tâm niệm là lắng nghe và thoả mãn các yêu cầu của Anh/Chị .

Thông tin liên lạc của tôi

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Tel: 08.62.999.444/ 08.62.917971/ 08.22364218/ 08.62584067

Mobile phone: 0909024266/ 01234573377/ 0904100123

Fax: 08.62917971