Dịch vụ đại lý thuế - Đào Tạo Kế Toán

Dịch vụ đại lý thuế - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Dịch vụ đại lý thuế

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM là một trong số ít doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ đại lý thuế tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân viên đại lý thuế, kiểm toán viên lành nghề, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ đại lý thuế tốt nhất; phương châm "Mang lại Giá trị Gia tăng tới Quý Khách hàng".

Với thời gian hoạt động trên 14 năm ( từ tháng 8/2001), VAFT trải qua bao thăng trầm, thay đổi, có lúc phát triển như vũ bão, cũng có lúc ì ạch như rùa bò, có lúc nổi tiếng khắp ngoài Bắc, trong Nam, cũng có lúc im hơi lặng tiếng như tờ. Nhưng chúng tôi, tập thể trung tâm Kế toán VAFT vẫn một lòng sắt son với nghề kế toán, tài chính và thuế. Cũng với sự phát triển kinh tế của đất nước cả về chiều rộng và chiều sâu, chúng tôi thấu hiểu rằng nghề kế toán, tài chính và thuế càng quan trọng hơn bao giờ hết. Theo thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (dangkykinhdoanh.gov.vn) , hàng tháng trung bình cả nước thành lập mới khoảng 6800 doanh nghiệp , nhưng giải thể khoảng 600 tới 1000 doanh nghiệp, tạm ngưng hoạt động khoảng từ 2000 tới 4000 doanh nghiệp. Những con số đó cho thấy, để xây dựng một doanh nghiệp thành công là Khó, thậm chí rất Khó. Qua quá trình trải nghiệm và đồng hành với doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng, ngoài việc thông thạo kiến thức, kỹ năng về kinh doanh, thì chủ doanh nghiệp, ban giám đốc, người kế toán viên, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đặc biệt phải hiểu và nắm bắt rất sâu về lĩnh vực kế toán, tài chính và thuế. Không chỉ các cụ nhà mình có câu “Kiếm được tiền khó, nhưng giữ được tiền còn khó hơn”, mà các triệu phú và tỷ phú thế giới cũng có các câu nói tương tự, ví dụ Tỷ phú Warren Buffett đã nói về nguyên tắc làm giàu của ông là “Nguyên tắc số 1: Không bao giờ để mất tiền. Nguyên tắc thứ 2: Không quên nguyên tắc số 1”.

Dịch vụ đại lý thuế là gì?

Dịch vụ Đại lý thuế có tên đầy đủ là dịch vụ làm các thủ về thuế, được hiểu là hoạt động của đại lý thuế thực hiện các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, quyết toán thuế, lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế và các thủ tục hành chính về thuế khác thay người nộp thuế theo quy định của Luật Quản lý thuế và hợp đồng dịch vụ đã ký kết;

Điều kiện mở đại lý thuế hiện nay:

Theo Điều 6 – Thông tư 117/2012/TT-BTC của Bộ tài chính ban hành ngày 19 tháng 07 năm 2012, điều kiện mở đại lý thuế hiện nay cần đáp ứng đúng và đủ các tiêu chí sau đây:

 • Có văn bản chấp thuận của cơ quan thuế về kinh doanh dịch vụ Đại lý thuế;
 • Phải có đăng ký kinh doanh theo đúng quy định pháp luật;
 • Có ngành, nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
 • Có ít nhất hai (02) nhân viên được cấp chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế;
 • Có ký hợp đồng cung cấp dịch vụ đại lý thuế với doanh nghiệp và doanh nghiệp thực hiện thông báo hợp đồng với cơ quan thuế theo quy định Luật quản lý thuế;

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ đại lý thuế trọn gói?

 • Là đại diện hợp pháp của doanh nghiệp khi thực hiện làm việc và giải trình với CQT về hợp đồng đại lý thuế;
 • Ký vào các hồ sơ thuế khi gửi lên cơ quan thuế;
 • Chịu trách nhiệm trước pháp luật về hợp đồng đại lý thuế đã ký kết;
 • Là đơn vị được yêu cầu giải trình số liệu trước khi yêu cầu doanh nghiệp giải trình số liệu đó trước cơ quan thuế;

Lợi ích của Dịch vụ đại lý thuế do Vaft cung cấp:

 • Luôn cập nhật những thay đổi từ chính sách tới Chủ doanh nghiệp và bên liên quan;
 • Giảm thiểu chi phí một các tối đa trong khi chất lượng hơn hẳn việc thuê kế toán ngoài;
 • Có sự bảo đảm TUYỆT ĐỐI về thuế tới Doanh nghiệp;
 • Tư vấn thuế tốt nhất cho doanh nghiệp khi sản xuất kinh doanh;
 • Thực hiện ký và chịu trách nhiệm báo cáo gửi Cơ quan thuế luôn chính xác, kịp thời;
 • Có nhiều kinh nghiệm thực tế với nhiều loại hình doanh nghiệp;
 • Là đại diện hợp pháp, thay mặt cho doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước.

Xem thêm: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN UY TÍN TẠI TPHCM

Ngoài dịch vụ Đại lý thuế trọn gói chúng tôi còn cung cấp: khóa học nghiệp vụ kế toán, lớp học kế toán thuế, khóa học kế toán quản trị, lớp học kế toán cấp tốc, khóa học tài chính kế toán ngắn hạn, khóa học kế toán xây dựng,…

Đối tượng sử dụng dịch vụ

Bạn là những doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn muốn yên tâm vào kinh doanh thay vì phải đau đầu vì các nghiệp vụ thuế? Bạn muốn được sự hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu về thuế ở Việt Nam? Bạn muốn sử dụng một đội ngũ chuyên viên tư vấn thuế giỏi và chuyên nghiệp?

Tìm hiểu ngay: CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ LÀ GÌ? THỜI HẠN, ĐIỀU KIỆN HÀNH NGHỀ ĐẠI LÝ THUẾ

Ai sử dụng dịch vụ đại lý thuế?

Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế cũng như sự hoàn thiện các chính sách thuế, kế toán, nhà nước luôn có những đổi mới về chính sách thuế để phù hợp với sự vận động của nền kinh tế cũng như để hỗ trợ tốt nhất cho Doanh nghiệp. Cùng với đó, những sự thay đổi này kéo theo những vướng mắc hay sai sót khi áp dụng tại doanh nghiệp.

Trong khi đó, đa số các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có nguồn lực giới hạn đối với công tác kế toán, thuế. Với đội ngũ kế toán luôn phải chịu áp lực kiêm nghiệm nhiều việc, cùng những hạn chế về chuyên môn, sự thay đổi và hoàn thiện thường xuyên của hệ thống chính sách dẫn đến sự thiếu chính xác và kịp thời trong công tác thuế và kế toán ở các doanh nghiệp hiện nay.

VÌ SAO NÊN CHỌN KẾ TOÁN VAFT

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM có những ưu điểm sau:

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

_ Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

– Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán online tại Kế toán VAFT đa số là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp VAFT có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

– Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

– Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học online kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Tel: 08.62.999.444/ 08.62.917971/ 08.22364218/ 08.62584067

Mobile phone: 0909024266/ 01234573377/ 0904100123

Fax: 08.62917971