Tự học kế toán tại nhà cho người mới bắt đầu - Đào Tạo Kế Toán

Tự học kế toán tại nhà cho người mới bắt đầu

Việc học các kiến thức trên trường bổ trợ rất nhiều khi các bạn đi làm thực tế. Tuy nhiên các bạn cần phải được thực hành; được áp dụng một cách tỉ mỉ để hiệu quả đạt cao nhất. Nhiều bạn đã kết thúc bốn năm học đại học; nhưng vẫn rất khó khăn để kiếm được một công việc đúng ngành kế toán; bởi các bạn đã bị quên đi rất nhiều các kiến thức trước đây.

Học kế toán tại nhà như thế nào ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học kế toán mọi lúc; mọi nói cho tất cả các đối tượng từ những người chưa biết gì về kế toán đến những ai đã làm kế toán lâu năm muốn nâng cao kiến thức; kinh nghiệm. VAFT đã biên soạn hơn 100 bộ Giáo trình kế toán online với đủ các ngành nghề; lĩnh vực để hướng dẫn các bạn học kế toán tại nhà một cách cụ thể; bài bản; thực tế với chất lượng tương đương hoặc tốt hơn rất nhiều học kế toán tập trung tại lớp. Đồng thời giúp cho các bạn tự học kế toán ở nhà có những định hướng đúng đắn nhất.

1. Dạy kế toán tại nhà và tự học kế toán tại nhà khác nhau những gì ?

– Dạy kế toán tại nhà: Kế Toán VAFT Áp dụng công nghệ đào tạo tiên tiến nhất trên thế giới để xây dựng giáo trình; và phương pháp đào tạo kế toán Online thực hành thực tế duy nhất tại Việt Nam. Vì vậy học viên chỉ cần ngồi tại nhà để tự học kế toán doanh nghiệp với giáo viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn trực tiếp như đang ngồi trên lớp.

– Tự học kế toán tại nhà: Học viên sử dụng bộ Giáo trình kế toán online của Kế Toán VAFT để tự học và làm theo hướng dẫn chi tiết từng bước. Nội dung trong Giáo trình kế toán online gồm có: Hóa đơn, chứng từ, tài liệu, phần mềm, hình ảnh, video, bài kiểm tra tự động chấm điểm.

TƯ VẤN KHÓA HỌC KẾ TOÁN ONLINE VUI LÒNG

LIÊN HỆ :

‎0909027266 - ‎0909024266

2. Đối tượng học kế toán tại nhà:

Các khóa học kế toán online áp dụng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên để có được chất lượng tốt nhất cũng như rút ngắn thời gian học, chúng tôi chia ra hai đối tượng như sau:

– Dạy học kế toán tại nhà có giáo viên:

+ Những người chưa có kinh nghiệm, chưa biết gì về kế toán

+ Không có thời gian, muốn học nhanh

+ Muốn học có giáo viên hướng dẫn trực tiếp để hỏi đáp được nhiều

+ Muốn giao lưu, học hỏi với học viên khác trong cùng lớp

+ Muốn có chất lượng học tập tốt nhất

– Tự học kế toán tại nhà không có giáo viên:

+ Những ai có nhiều thời gian

+ Muốn tiết kiệm chi phí học

+ Muốn học mọi lúc, mọi nơi, tự mình tìm hiểu về kế toán. Nếu chỗ nào không hiểu thì hỏi sau.

+ Không muốn gây chú ý cho người xung quang

3. Nội dung kiến thức cho người học kế toán tại nhà:

– Nguyên lý kế toán:

+ Tổng quan về kế toán và mô tả công việc của các kế toán viên trong doanh nghiệp

+ Nguyên tắc kế toán và đối tượng hạch toán kế toán

+ Tìm hiểu hệ thống chứng từ, sổ sách, báo cáo kế toán

+ Cách hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

+ Các nghiệp vụ kế toán: khấu hao tài sản cố định, tính giá thành sản phẩm, tính lương,…

+ Lựa chọn các hình thức ghi sổ sách kế toán

– Thực hành tự học kế toán trên các phần mềm kế toán:

Kế Toán VAFT dạy kế toán tại nhà thực hành trên tất cả các phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay như: Misa, Fast, Bravo, IMAS, DAS … hoặc đơn giản nhất, các bạn có thể thực hành trên phần mềm excel.

+ Hạch toán kế toán chi tiết: Nhập hóa đơn, chứng từ, xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh

+ Thực hiện các công việc của kế toán tổng hợp: Lập tất cả các sổ sách kế toán, lập báo cáo tổng hợp, lập báo cáo tài chính

+ Thực hành kết chuyển số dư năm trước sang năm sau

+ Kiết xuất sổ sách, chứng từ ra Excel

+ In báo cáo, in chứng từ

+ Phân tích báo cáo tài chính.

Khi bạn đã thành thạo và hiểu rõ bản chất trên 01 phần mềm kế toán thì công việc sẽ rất dễ dàng và các bạn có thể sử dụng các phần mềm kế toán khác không hề khó khăn.

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐƯỢC CHỨNG MINH HIỆU QUẢ BỞI CÁC DOANH NGHIỆP LỚN

1. Học qua video bài giảng

-Khoá học được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia của VAFT bao gồm 137 video bài giảng được thu sẵn, học trong 14 giờ học online. Các video bài giảng được sắp xếp một cách hệ thống từ cơ bản đến nâng cao, có đầy đủ kiến thức lí thuyết và ví dụ minh hoạ.

2. Học qua hỗ trợ Q&A

-Bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến khoá học sẽ đều được giảng viên tiếp nhận và trả lời chi tiết trong thời gian sớm nhất.

3. Học qua thư viện tra cứu

- VAFT sở hữu thư viện có hơn 30000 nội dung được cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu nhanh của học viên.

4. Học qua các chuyên đề thực tế

-Khoá học được đội ngũ chuyên gia của VAFT thiết kế gồm hệ thống các bài tập nhỏ, bài tập lớn theo từng dự án từ thực tế của doanh nghiệp nhằm giúp học viên được thực hành, được luyện tập kiến thức đã học một cách thường xuyên và có cơ hội tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp.

Để tìm hiểu hơn về các khóa học kế toán online, kế toán thuế, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp,… Vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ.

Trung Tâm Đào Tạo Dịch Vụ Kế Toán VAFT

TP.HCM: Lầu 7 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân
Tp.HCM VOH)