Thành lập doanh nghiệp tư nhân - Đào Tạo Kế Toán

Thành lập doanh nghiệp tư nhân - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Thành lập doanh nghiệp tư nhân

 

          Bạn đang có rất nhiều ý tưởng kinh doanh, bạn đang muốn hiện thực hóa ý tưởng và quyết tâm của mình, bạn muốn thành lập doanh nghiệp để giúp bạn biến mơ ước thành sự thật, xây dựng sự nghiệp nhưng vẫn còn phân vân giữa việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp thích hợp? Điều này không khó, hãy đến với chúng tôi, CÔNG TY LUẬT TIA SÁNG, với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp cho khách hàng thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.
          Một trong những loại hình doanh nghiệp phổ biến thích hợp cho các bạn trẻ, cá nhân muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh với số vốn nhỏ để kinh doanh café, quán ăn uống, hay những cửa hàng thời trang, may mặc, đó là loại hình Doanh Nghiệp Tư Nhân. Đây là loại hình đơn giản nhất trong các loại hình công ty hiện hành với quy trình thành lập cực kỳ gọn nhẹ với 2 bước: chuẩn bị hồ sơ cần thiết, sau đó nộp vào Sở Kế Hoạch Đầu Tư.
          Hồ sơ thủ tục cần thiết:
          - Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
          - Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu;
          Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, bạn chỉ việc nộp vào Sở Kế Hoạch Đầu Tư, chỉ sau 3 – 5 ngày, bạn đã có thể làm chủ doanh nghiệp của riêng mình.
          Nếu bạn còn thắc mắc điều gì về thủ tục hay cần tư vấn thành lập doanh nghiệp hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, CÔNG TY LUẬT TIA SÁNG để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ một cách tốt nhất. Qua nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn, trợ giúp hàng trăm doanh nghiệp, với phương châm SÁNG PHÁP LÝ – VỮNG NIỀM TIN, chúng tôi, LUẬT TIA SÁNG cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, hẳn sẽ làm hài lòng quý khách.
Hãy đến với chúng tôi, LUẬT TIA SÁNG, để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.