Thành lập công ty TNHH MTV - Đào Tạo Kế Toán

Thành lập công ty TNHH MTV - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Thành lập công ty TNHH MTV

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là doanh nghiệp do một tổ chức hoặc một cá nhân làm chủ sở hữu; chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty. Cũng giống như doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên là một trong những loại hình doanh nghiệp phổ biến và thành lập đơn giản nhất. Do có tư cách pháp nhân nên chủ sở hữu công ty chỉ chịu trách nhiệm về các hoạt động của công ty trong phạm vi số vốn góp nên ít gây rủi ro về mặt tài sản. Chúng tôi, CÔNG TY LUẬT TIA SÁNG, tự hào là một trong những công ty dày dặn kinh nghiệm về thành lập doanh nghiệp, CÔNG TY LUẬT TIA SÁNG tin rằng LUẬT TIA SÁNG sẽ là nhà tư vấn pháp luật trách nhiệm, bền vững, hiệu quả, chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có một sự khởi đầu hoàn hảo, bền vững về mặt pháp lý ngay từ những bước chân đầu tiên trên con đường kinh doanh. Hãy để CÔNG TY LUẬT TIA SÁNG trợ giúp bạn với quy trình thành lập cực kỳ gọn nhẹ với 2 bước: chuẩn bị hồ sơ cần thiết, sau đó nộp vào Sở Kế Hoạch Đầu Tư.

Hồ sơ thủ tục cần thiết:

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

- Điều lệ.

- Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu;

Sau khi đã hoàn tất mọi thủ tục cần thiết, bạn chỉ việc nộp vào Sở Kế Hoạch Đầu Tư, chỉ sau 3 – 5 ngày, bạn đã có thể làm chủ doanh nghiệp của riêng mình.

          Nếu bạn còn thắc mắc điều gì về thủ tục hay cần tư vấn thành lập doanh nghiệp hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, CÔNG TY LUẬT TIA SÁNG để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ một cách tốt nhất. Qua nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn, trợ giúp hàng trăm doanh nghiệp, với phương châm SÁNG PHÁP LÝ – VỮNG NIỀM TIN, chúng tôi, LUẬT TIA SÁNG cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, hẳn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy đến với chúng tôi, LUẬT TIA SÁNG, để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.