Lý giải lý do bạn nên lựa chọn các khóa học ngắn hạn - Đào Tạo Kế Toán

Lý giải lý do bạn nên lựa chọn các khóa học ngắn hạn - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Lý giải lý do bạn nên lựa chọn các khóa học ngắn hạn

 Khóa học kế toán ngắn hạn đang là nhu cầu của rất nhiều người nhất là những không có thời gian. Tuy nhiên việc học này liệu có hiệu quả?

Giáo trình khoa học

Kế toán được đánh giá là một chuyên ngành vô cùng khó học. nó không chỉ đòi hỏi đam mê, sự chăm chỉ, kiên trì mà còn cả sự nhạy bén thông minh dễ tiếp thu từ người học. Trước những chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên ngành kế toán thì nhiều người đã chọn đây là con đường nghề nghiệp để theo đuổi.

Tuy nhiên có bao nhiêu người bỏ cuộc giữa chừng, bao nhiêu người theo đuổi tới cùng là con số không nói được trước. Với độ khó như vậy liệu khóa kế toán ngắn hạn như vậy có đạt hiệu quả mong muốn hay không? Kết thúc khóa học có thể tự tin làm việc không? Nếu bạn đang băn khoăn về điều này thì hãy yên tâm nhé!

Khi tham gia khóa học kế toán ngắn hạn bạn sẽ được xây dựng một giáo trình khoa học. Với thời gian học ngắn như vậy, người học sẽ được trang bị kiến thức phù hợp nhất. Trung tâm đào tạo sẽ chắt lọc, xây dựng giáo trình học phù hợp từng đối tượng. Bạn sẽ không bị lạc lõng giữa vô vàn kiến thức của chuyên ngành kế toán mà được dẫn dắt từ lý thuyết căn bản tới kiến thức chuyên sâu nhưng chỉ tập trung vào những kỹ năng kế toán cần có và những yêu cầu làm việc mà doanh nghiệp yêu cầu.

XEM THÊM : HÓA HỌC KẾ TOÁN THUẾ VÀ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Với thời gian học cấp tốc như vậy thì nguồn đảm nhiệm trong khóa học kế toán ngắn hạn này 100% là những giảng viên ưu tú. Họ đều là những kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm, ít nhất là 10 năm trong nghề. Với kiến thức chuyên ngành quá chắc và những kinh nghiệm tích lũy từ khi bắt đầu bước vào nghề nên họ hoàn toàn là những người thầy tuyệt vời dành cho bạn trong quá trình chinh phục nghề.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ đủ tự tin với bản lĩnh mà bản thân học được để có thể công tác tốt tại vị trí kế toán cho các doanh nghiệp lớn.

Địa chỉ có khóa kế toán ngắn hạn chất lượng

Là trung tâm đào tạo Kế toán, Thuế, Tài chính số 1 của cả nước, luôn tiên phong về chất lượng đào tạo, chất lượng dịch vụ, tiên phong về mạng lưới đào tạo và dịch vụ.

Với mong muốn cháy bỏng là làm sao giúp bạn, giúp doanh nghiệp bạn giữ tiền và kinh doanh hiệu quả, tập thể VAFT chúng tôi muốn truyền lại cho các anh chị học viên là kế toán viên, kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, các anh chị quản lý từ cấp trung tới tổng giám đốc những kiến thức, kỹ năng về kế toán, tài chính và thuế một cách cực kỳ đơn giản, cực kỳ hiệu quả bằng kinh nghiệm của 14 năm phát triển và thành công trên lĩnh vực kế toán, thuế, tài chính của chúng tôi.

XEM THÊM: ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC ĐÀO TẠO KẾ TOÁN CẤP TỐC NGẮN HẠN

VAFT chúng tôi mong muốn được phục vụ 1 triệu học viên từ nay ( tháng 6/2015) tới tháng 12/2020

Tại thời điểm hiện nay, chúng tôi đã có một nền móng vững chắc về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, và đặc biệt là thấu hiểu sâu sắc về giá trị cốt lõi của chúng tôi là chuyên gia số 1 về kế toán, thuế và tài chính. Chúng tôi tin tưởng với 8 chi nhánh hiện nay ở 3 miền Bắc, Trung, Nam là một bàn đạp vững chắc để chúng tôi thực hiện tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Mobile phone: ‎0909027266