Công ty TNHH Thực Phẩm Mega Cần Tuyển Gấp Nhân Viên Kế Toán Công Nợ - Đào Tạo Kế Toán

Công ty TNHH Thực Phẩm Mega Cần Tuyển Gấp Nhân Viên Kế Toán Công Nợ

Công ty TNHH Thực Phẩm Mega
Cần Tuyển Gấp Nhân Viên Kế Toán Công Nợ

Nơi làm việc: Số 8 đường D7, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.

Mô tả công việc:
- Có nhiệm vụ theo dõi các khoản công nợ phải thu, phải trả của khách hàng. Lập danh sách khoản nợ của các khách hàng để sắp xếp lịch thu, chi trả đúng hạn, đúng hợp đồng, đúng thời hạn, đôn đốc, theo dõi và đòi các khoản nợ chưa thanh toán.
- Lập bảng xác nhận công nợ gửi đến khách hàng để đối chiếu (hàng ngày).
- Cập nhật các tài khoản ngân hàng vào sổ và phần mềm bán hàng (trước 11h hàng ngày).
- Xử lý các số liệu chênh lệch công nợ nhỏ sau khi kế toán kho báo hàng tồn.
- Theo dõi hợp đồng mua bán.
- Thực hiện lưu trữ các chứng từ, hợp đồng, các công văn qui định có liên quan vào hồ sơ nghiệp vụ.
- Thực hiện các nhiệm vụ do kế toán trưởng phân công.
- Các công việc khác liên quan theo yêu cầu
- Chi tiết sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấn.

Yêu cầu:
- Số lượng tuyển dụng: 2 người.
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: (20 - 40 tuổi)
- Trình độ: Trung cấp trở lên;
- Kinh nghiệm: Sinh viên mới ra trường hoặc có KN, ưu tiên bạn biết phần Mềm Fast.
- Trung thực, cẩn thận, chăm chỉ và nhiệt tình trong công việc được giao;
- Khả năng giao tiếp tốt với KH, hòa đồng và phối hợp làm việc tốt với các bộ phận liên quan;
- Sử dụng thành thạo phần mềm kế toán, Tin học văn phòng tốt, chịu được áp lực công việc cao;
- Thời gian làm việc: 7h30 – 12h00, 13h30 – 17h00. Từ thứ 2 đến thứ 7.

Quyền lợi :
- Lương : 8.000.000 - 9.000.000 đ/tháng.

Liên hệ :
Công ty TNHH Thực Phẩm Mega.
Địa chỉ : Số 8 đường D7, KDC Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hoà B, Quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại : 0906748625.

Còn rất nhiều công việc kế toán nữa nha...Enter nha !

Kế toán VAFT chúc các bạn kiếm được việc  kế toán ngay nha !