Khoá học kế toán sản xuất – tính giá thành - Đào Tạo Kế Toán

Khoá học kế toán sản xuất – tính giá thành - Đào Tạo Kế Toán
Slider 1
Slider 2
Slider 3
Khoá học kế toán sản xuất – tính giá thành

Trong một doanh nghiệp sản xuất, để có thể phát triển và đi đầu thị trường họ cần phải đảm bảo được việc tập hợp được tất cả các chi phí khi sản xuất sản phẩm lại, sau đó đưa ra mức giá thành của sản phẩm hợp lí nhất. Làm sao để vừa phù hợp với mức chi tiêu của người dùng mà vẫn mang lại lợi nhuận cao cho công ty.

Đó chính là công việc hàng ngày của những kế toán sản xuất- tính giá thành. Để đảm bảo cho công việc sau này của các kế toán viên tương lai, ... chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn khóa học kế toán sản xuất- tính giá thành.

1. Những điều mà kế toán viên sản xuất - tính giá thành cần làm được:

  • Tính giá thành sản phẩm:

Đầu tiên để tính được giá thành sản phẩm, các kế toán viên phải bao quát được tất cả những chi phí sản xuất chung, nghĩa là số tiền mà công ty phải tiêu tốn để làm ra sản phẩm. Sau đó phân loại chúng ra từng đơn hàng.

Tiến hành tính giá thành định mức, giá thành kế hoạch và giá thành thực thế từ các chi phí ở trên.

Kiểm soát giá thành của từng loại sản phẩm sau đó điều chỉnh giá thành cho phù hợp với chi phí sản xuất.

  • Kế toán phải Sử dụng các phương pháp hạch toán, tính giá thành sao cho phù hợp với điều kiện sản xuất của công ty.
  • Xác định, đánh giá số lượng sản phẩm dư thừa và giá thành của các sản phầm đã được tiêu thụ trên thị trường, làm tiền đề hạch toán giá thành sản phẩm một cách khoa học và đầy đủ, chính xác.
  • Báo cáo về tình hình của giá thành sản phẩm. Nhận xét giá thành có phù hợp hay không phù hợp với điều kiện sản xuất của công ty và khách hàng.
  • Theo dõi sát sao quá trình nhập - xuất nguyên liệu và sản phẩm mỗi ngày để phát hiện, đánh giá những mặt bất lợi để tìm cách khắc phục giá thành sản phẩm ngay.

XEM THÊM: 7 BƯỚC CƠ BẢN TRONG QUY TRÌNH TÍNH GIÁ THÀNH

2. Vai trò của kế toán sản xuất - tính giá thành trong một doanh nghiệp:

Trong thời đại kinh tế hội nhập, các doanh nghiệp từ cung cấp hàng tiêu dùng đến đồ xuất khẩu luôn thi đua cạnh tranh nhau về mọi mặt. Để có được bước đà phát triển nhanh chóng, buộc những người chủ doanh nghiệp phải chủ động trong việc tính toán, nắm bắt rõ nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất.

Doanh nghiệp phải làm chủ được mức chi tiêu, hao phí sản phẩm nói tóm gọn là tiền vốn mình bỏ ra. Sau đó, đề ra phương án tốt nhất cho quá trình sản xuất hàng hóa của mình, vậy kế toán sản xuất- tính giá thành chính là cánh tay phải đắc lực trong việc thâu tóm, kiểm soát mọi loại chi phí đầu tư, giá thành sản phẩm và lợi nhuận thu về.

khóa học kế toán sản xuất

Có thể nói rằng, việc xuất hiện của kế toàn sản xuất - tính giá thành trên có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong một doanh nghiệp sản xuất đang trên đà phát triển. Nhờ sự trợ giúp của kế toán viên, những người lãnh đạo trong công ty mới có thể nắm bắt mọi tình hình chung về quá trình sản xuất sản phẩm đến khi trao đến tay người tiêu dùng, giúp cho việc hạch toán được đơn giản, chính xác và đầy đủ hơn.

Từ đó mà ta thấy rằng, cơ hội việc làm của ngành kế toán sản xuất - tính giá thành trong hiện tại và tương lai không hề bị hạn chế. Cơ hội việc làm chỉ bị hạn chế khi bạn không có gì trong tay ngoài tấm bằng tốt nghiệp đại học và một đầu kiến thức lý thuyết trong sách vở.

4. Đối tượng tham gia khóa học kế toán sản xuất- tính giá thành:

Khóa học không yêu cầu người có đã có trình độ hay chuyên môn cao về lĩnh vực kế toán sản xuất- tính giá thành. Mọi học viên tham gia có thể là sinh viên đang theo học ngành kế toán, muốn theo học để lấy kinh nghiệm trước khi ra trường hoặc người đang làm công việc kế toán muốn nâng cao trình độ và tay nghề của mình.

Dịch vụ đào tạo khóa học kế toán, thuế tại trung tâm kế toán Vaft

KẾ TOÁN TỔNG HỢP THỰC TẾ

TÌM HIỂU NGAY: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO CÁC KHÓA HỌC KẾ TOÁN UY TÍN TẠI TPHCM

4. VÌ SAO NÊN CHỌN KẾ TOÁN VAFT

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM có những ưu điểm sau:

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

_ Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

– Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán online tại Kế toán VAFT đa số là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết.

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp VAFT có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

– Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

– Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học online kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN VÀ DỊCH VỤ VAFT VIETNAM

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Lầu 6 số 30 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, HCM

(Ngay Ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm và Nguyễn Đình Chiểu, đối diện với Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM VOH)

Tel: 08.62.999.444/ 08.62.917971/ 08.22364218/ 08.62584067

Mobile phone: 0909024266/ 01234573377/ 0904100123

Fax: 08.62917971